top bet vn : HARRY KANE đã hoàn thành phần đầu của cuộc kiểm tra y tế khi anh đang tiến gần đến việc chuyển đến Bayern Munich với mức chuyển nhượng ấn tượng lên đến 104 triệu bảng.

Nhà vô địch Bundesliga đã theo đuổi đội trưởng tuyển Anh suốt mùa hè trước khi cuối cùng chấp nhận lời đề nghị từ Tottenham trong tuần này.
Kane cùng với vợ Kate Goodland đã bay vào Đức được top bet vn vào chiều nay.

 

Sau khi hạ cánh, anh đã được hướng dẫn vào một nơi được cho là bệnh viện, nơi anh đã bị đám đông người hâm mộ chào đón nồng nhiệt.

Tiền đạo đã hoàn thành phần đầu của cuộc kiểm tra y tế khi anh tiến gần đến việc chuyển đến đội vô địch Đức.

Thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ sẽ thấy Tottenham nhận một khoản tiền ban đầu là 86 triệu bảng cộng với những khoản phụ thuộc dễ dàng để tổng cộng lên đến 104 triệu bảng.
Sau đó, quyết định về tương lai của Kane chỉ còn lại trong tay anh với hợp đồng còn lại một năm – và cho đến chiều thứ Năm, tiền đạo được cho là muốn ở lại Bắc London.

Nhưng muộn vào tối thứ Năm, đội trưởng tuyển Anh quyết định chuyển đến Đức và đồng ý điều khoản cá nhân, theo top bet vn

Kane, 30 tuổi, được biết đã ký một hợp đồng 4 năm trị giá 415.000 bảng một tuần – gấp đôi so với thu nhập tại Tottenham.

 

top bet vn hiểu rằng Bayern tin rằng việc chuyển nhượng sẽ được xác nhận chính thức trong vòng 24 giờ.
Kane chỉ còn lại một năm hợp đồng với Tottenham và đã từ chối một hợp đồng gia hạn 400.000 bảng một tuần vào đầu mùa hè năm nay.

Huấn luyện viên của Tottenham, Ange Postecoglou, đã xác nhận thỏa thuận trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu.

Ông nói: “Dường như Kane-Bayern sẽ xảy ra. Vì vậy, chúng ta tiến lên mà không có Harry.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch cho điều này từ lâu. Rất nhiều công việc của chúng ta cho đến bây giờ đã được lập kế hoạch dựa trên điều đó. Điều này không thay đổi kế hoạch của tôi một cách đáng kể”.

Nếu anh rời đi, Kane sẽ là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Tottenham sau 19 năm gắn bó với câu lạc bộ, gia nhập khi anh mới 11 tuổi.

Anh ghi được 280 bàn trong 435 trận cho Tottenham – trong đó có 213 bàn ở Premier League.

Điều đó có nghĩa là anh còn thiếu 47 bàn thắng để phá kỷ lục ghi bàn ở Premier League của Alan Shearer là 260 bàn.

Bayern đã gửi nhiều lời đề nghị bị từ chối bởi Tottenham trước khi cuối cùng thống nhất mức chuyển nhượng, nhưng họ có nguy cơ bị đảo ngược thỏa thuận.

top bet vn cho rằng Kane đã nhận được hợp đồng “đáng kể hơn” để ký hợp đồng như một cầu thủ tự do vào năm sau từ một câu lạc bộ không tiết lộ tên.

Dự kiến Kane sẽ được trình làng trong một cuộc họp báo trong tuần tới trước trận đấu mở màn Bundesliga của Bayern gặp Werder Bremen vào tối thứ Sáu.

Tuy nhiên, anh có thể ra mắt cho Bayern vào cuối tuần này nếu anh được đăng ký trước 15h00 vào thứ Bảy.
Với trận Siêu cúp Đức gặp RB Leipzig diễn ra lúc 19h45, phóng viên top bet vn cho biết đó chính là điều Bayern hi vọng làm.

Onbet Casino và các CĐV của Tottenham đã bị sốc sau tin tức về việc Kane rời đi , với nhiều người thất vọng khi huyền thoại của câu lạc bộ ra đi.

Xem thêm tại : https://topbetvn.org/index.php/2023/07/09/thong-tin-ve-quy-trinh-rut-tham-xo-so-hau-giang/